web design chiangmai, chiangmai webdesign. chiangmai webdesign, logo design, โลโก้ ดีไซน์, โลโก้ เว็บดีไซน์ เชียงใหม่ ติดต่อสอบถามการจัดทำเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ ทำแบนเนอร์ ทำสื่อสื่งพิมพ์ ทำลายปัก ปักโลโก้ ปักเสื้อ ลงประกาศ ลงโฆษณา สารบัญเว็บไซต์ เชียงใหม่ในราคาถูก ประหยัด มีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด และเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ
Professional, Creative Website Design.

Web Design, Graphic Design, Logo Design

เว็บดีไซน์ เชียงใหม่ (Web Design Chiangmai) รับทำแบนเนอร์ ออกแบบโฆษณา ทำการตลาดออนไลน์-รับออกแบบแบนนอร์ภาคเหนือ-บริการออกแบบแบนเนอร์ภาคเหนือ-จัดทำแบนเนอร์ภาคเหนือ, หาคนทำแบนเนอร์, หาคนทำแบนเนอร์ เชียงใหม่, จ้างทำแบนเนอร์, จ้างทำแบนเนอร์ เชียงใหม่, จ้างออกแบบแบนเนอร์, จ้างออกแบบแบนเนอร์ เชียงใหม่, หาบริษัททำแบนเนอร์, หาบริการทำแบนเนอร์ เชียงใหม่, หาบริษัททำแบนเนอร์ เชียงใหม่, จ้างบริษัททำแบนเนอร์, จ้างบริษัททำแบนเนอร์ เชียงใหม่, จ้างออกแบบโฆษณา, จ้างออกแบบโฆษณา เชียงใหม่, ราคา รับ ทำ แบนเนอร์, รับ ทำ แบนเนอร์ banner, ร้าน ค้า รับ ทำ แบนเนอร์, รับ ออกแบบ, รับ ทำ แบนเนอร์, ออกแบบ แบนเนอร์, ออกแบบ banner

รับทำแบนเนอร์โฆษณาโดยมืออาชีพที่ทำงานด้านออกแบบแบนเนอร์โดยเฉพาะมาเป็นเวลายาวนาน แบนเนอร์เป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยส่งเสริมการขายสินค้า โปรโมทร้านค้า เพิ่มยอดขาย ร้านค้าออนไลน์ของคุณ

รับทำแบนเนอร์ แบนเนอร์โฆษณา แบนเนอร์สินค้า โปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า กราฟฟิกโฆษณา หัวร้านค้าทำแบนเนอร์ติดเว็บไซต์ เราออกแบบให้คุณได้ ทั้งแบนเนอร์แบบกระพริบ (Gif animation) แบบนิ่ง (Static Banner) และแบนเนอร์แบบเคลื่อนไหว (Flash Banner) ราคาถูกไม่แพง เว็บขายของให้ลูกค้าต่างชาติ ต้องการนำแบนเนอร์ภาษาอังกฤษ ไปโฆษณาใน Google แบบ World Wide เราช่วยคุณได้ เรามีประสบการณ์ในการออกแบบ แบนเนอร์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพียงแค่คุณส่งข้อความโฆษณามาเป็นภาษาไทย เราจะทำแบนเนอร์ เป็นภาษาอังกฤษให้คุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

***ต้องการบริการพิเศษ Google World Wide คลิกที่นี่เพื่อชมตัวอย่างแบนเนอร

หลัก และวิธีการทำแบนเนอร์ก้าวสู่เว็บไซต์ชั้นนำด้านการตลาดบนโลกออนไลน์

ก่อนอื่นจะขอพูดคร่าวๆเกี่ยวกับหลักๆของการทำแบนเนอร์ก่อนน แบนเนอร์ทำขึ้นมาเพื่อที่จะสื่อ หรือโฆษณาให้คนสนใจที่จะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา การทำแบนเนอร์ที่ดีควรจะสื่อถึงเว็บไซต์ของเรา หรือสัญลักษณ์ของเรา การทำแบนเนอร์ที่ดี ไม่ใช่การทำแบนเนอร์ที่ฉลาดเสมอไป การทำแบนเนอร์ที่ฉลาด จะประสบผลสำเร็จกว่าแบนเนอร์ที่ดีเสมอ จากหลักด้านบน ผมก็จะเอามาขยายความให้ฟังนะครับ
แบบข้อที่ 1 การทำแบนเนอร์ขึ้นมาหัวใจมันคือการทำให้คนสะดุดตา จำได้ และสนใจที่จะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา การทำแบนเนอร์ที่ดึงดูดผู้ชมได้สำเร็จ เท่ากับสำเร็จไปครึ่งหนึ่ง อีกครึ่งหนึ่งที่เหลือคือคุณต้องทำให้เขาอยู่กับเว็บไซต์คุณให้ได้ ไม่จากไปไหน
แบบข้อที่ 2 การทำแบนเนอร์ที่ดีจะต้องมีความหมายแสดงถึงความเป็นเราครับ เช่น เราเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ แบนเนอร์ก็ควรสื่อให้รู้นิดนึง ว่าเว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ เพื่อที่เวลาคนสนใจเรื่องคอมพิวเตอร์มาเห็นจะได้เข้ามาดูได้ง่ายขึ้น
แบบข้อที่ 3 สำหรับข้อนี้ผมเพียงต้องการจะบอกว่า ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับหลักการคร่ำครึมากมายหรอกครับ เพียงแต่ควรจะรู้ไว้ ส่วนความสร้างสรรค์ ควรจะคิดเอง เพื่อให้ได้ผลกลับมาที่คุ้มค่า
แบบข้อที่ 4 สำหรับข้อนี้ผมต้องการจะบอกว่า เราควรจะทำแบนเนอร์อย่างฉลาดนิดหน่อยครับ เพื่อที่จะได้ผลกลับมาที่ดี แต่ถ้าเราฉลาดจริง เราควรจะนำความฉลาดกับความที่ดีมารวมกันครับ จากแบนเนอร์ทั้งหมดที่แสดงให้ดู ถ้าเป็นคุณจะสนใจแบนเนอร์ไหนครับ ถ้าตัดเอาการทำงานออกแบบเว็บไซต์ที่คนส่วนมากจะเลือกเข้าไปดูจะเป็นเว็บแบนเนอร์แบบที่ 4 ครับ จากประสบการณ์ การทำแบนเนอร์มาหลายๆแบบ ทำให้ผมสรุปได้ว่า แบนเนอร์ที่คนให้ความสนใจที่จะคลิ๊กเข้าไปชม เป็นแบนเนอร์ที่มีความน่ารัก(สาว)แฝงอยู่ด้วยครับ สังเกตุเอาง่ายๆเลยครับ ดูจาก Topsite ไม่ต้องสนใจตำแหน่งของเว็บไซต์นะครับ แต่ลองสังเกตุที่จำนวนคนคลิ๊กแบนเนอร์เข้าไปชมเว็บไซต์ครับ จะพบว่าแบนเนอร์ที่ทำลักษณะคล้ายๆแบบที่ 4 คนจะคลิ๊กเข้ามากกว่าแบนเนอร์แบบอื่นๆ แม้ว่าแบนเนอร์ลักษณะอื่นๆ จะอยู่ในลำดับที่ดีๆก็ตาม ลองสังเกตุที่นี่ดูครับ คลิ๊ก แล้วเปรียบเทียบ เข้า 152 ออก 1339 คำนี้หมายความว่า คนคลิ๊กออกจากเว็บไซต์เราไปเข้าเว็บไซต์ Topsite 152 คนครับ | แต่มีคนคลิ๊กจากเว็บไซต์ Topsite กลับมาที่เว็บไซต์เรา 1339 คน ลักษณะนี้ถือว่าประสบความสำเร็จครับ หัวใจคือการทำให้คนเข้าเว็บไซต์เราเยอะๆไม่ใช่ลำดับที่ดีใน Topsite ครับ สรุปให้ฟัง ถ้าเราจับเอาจุดตรงนี้มาผสมกับความเป็นเว็บไซต์เราได้ เราจะสามารถโปรโมทเว็บไซต์ให้เว็บไซต์เรามีคนเข้ามาเยี่ยมชมจำนวนมากๆได้ครับ สนใจทำแบนเนอร์ติดเว็บไซต์ เชียงใหม่ในราคาที่ถูก ประหยัด โด่ดเด่น เหนือคู่แข่ง กว่าที่อื่น ๆ ติดต่อทีมงานเว็บดีไซน์ เชียงใหม่ โทร. 080-679-6260, 083-208-9561

พื้นที่ให้บริการจัดทำแบนเนอร์ จากทางทีมงานเว็บดีไซน์ เชียงใหม่ ในจังหวัดต่าง ๆในราคาที่ถูกด้งนี้