web design chiangmai, chiangmai webdesign. chiangmai webdesign, logo design, โลโก้ ดีไซน์, โลโก้ เว็บดีไซน์ เชียงใหม่ ติดต่อสอบถามการจัดทำเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ ทำแบนเนอร์ ทำสื่อสื่งพิมพ์ ทำลายปัก ปักโลโก้ ปักเสื้อ ลงประกาศ ลงโฆษณา สารบัญเว็บไซต์ เชียงใหม่ในราคาถูก ประหยัด มีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียด และเน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ
Professional, Creative Website Design.

Web Design, Graphic Design, Logo Design

รับถ่ายรูปภาพนิ่ง, รับถ่ายรูปรับปริญญา เชียงใหม่, ถ่ายภาพ เชียงใหม่, ลำพูน, ลำปาง, เชียงราย, แม่ฮ่องสอน, พะเยา และภาคเหนือตอนบน, บริการถ่ายรูป แต่งงาน, บริการถ่ายรูป เชียงใหม่, รับถ่ายรูป เชียงใหม่, รับถ่ายรูป แม่ริม, ถ่ายภาพ เชียงใหม่, ถ่ายรูป นอกสถานที่-รับถ่ายรูป ราคาถูก, รับถ่ายภาพราคาถูก เชียงใหม่, ถ่ายรูป เชียงใหม่ ราคาถูก, จ้างถ่ายรูป เชียงใหม่, หาคนถ่ายรูป เชียงใหม่, หาบริษัทถ่ายรูป เชียงใหม่, รับจ้างถ่ายรูป เชียงใหม่, จ้างถ่ายภาพ เชียงใหม่, หาคนถ่ายภาพ เชียงใหม่, หาบริษัทถ่าพภาพ เชียงใหม่, รับจ้างถ่ายภาพ เชียงใหม่, รับถ่ายรูป นอกสถานที่, ช่างภาพถ่ายรูป, ช่างภาพถ่ายรูป, บริการถ่ายภาพ, ช่างถ่ายภาพ, หาถ่ายช่าง ถ่ายรูป, หาช่างภาพ, ช่างถ่ายรูปรับปริญญา, หาช่างภาพ ถ่ายรูป, รับจ้างถ่ายรูป, ถ่ายรูปติดบัตร, ร้านถ่ายรูป, รับถ่ายรูปงานรับปริญญา, หาช่างถ่ายรูป

ถ้าท่้านกำลังมองหาบริการถ่ายรูปจากช่างถ่ายรูปที่มีความชำนาญในด้านการถ่ายรูปโดยตรงท่านโปรดเลือกทีมงานจากทางเว็บดีไซน์ เชียงใหม่เพราะเราเป็นทีมงานที่พร้อมให้บริการถ่ายรูปเรารับถ่ายรูปทั้ง ถ่ายรูปงานแต่งงาน, ถ่ายรูปงานบวช, ถ่ายรูปบุคคล, ถ่ายรูปภาพนิ่ง, ถ่ายรูปการจัดงาน, ถ่ายรูปรับปริญญา, ถ่ายรูปงานขึ้นบ้านใหม่, ถ่ายรูปสินค้า, ถ่ายรูปแฟชั่น และการจัดงานอื่น ๆที่ท่านต้องช่างถ่ายรูปฝีมือดีสักคนมาถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้ดู เราก็พร้อมให้บริการถ่ายรูปให้ในราคาถูก ราคาเป็นกันเอง

ทีมงานมีความยินดีที่ได้รับบริการ ถ่ายรูป ถ่ายภาพ รับถ่ายรูป เชียงใหม่ในราคาที่เราสัญญาว่าถูกกว่าที่ิอื่น ๆอย่างแน่นอน เรารับถ่ายรูปทั้งในพื้นที่เชียงใหม่ และนอกสถานที่ เรามีทีมงานผู้เชียวชาญด้านการถ่ายรูป เชียงใหม่ มาเป็นระยะเวลานานกว่า 5 ปี เราสัญญาว่ารูปที่ทางทีมงานถ่ายมานั้นจะต้องดีถึงดีที่สุด และเน้นความพึ่งพอใจของลูค้าเป็นหลัก และเรายึดหลักการนี้มาเป็นหลักการข้อแรก ๆของการถ่ายรูป ถ่ายภาพ โดยทีมงานเราจะให้บริการถ่ายรูป อาทิเช่น ถ่ายรูปงานแต่งงาน, ถ่ายรูปการจัดงาน, ถ่ายรูปงานรับปริญญา, ถ่ายรูปนิ่ง, รับถ่ายรูป, รับถ่ายรูปสถานที่ จนกระทั่งรูปที่นำมาแต่งในเว็บไซต์ตามจังหวัดต่าง ๆอาทิเช่น รับถ่ายรูปเชียงใหม่, รับถ่ายรูปเชียงราย, รับถ่ายรูปลำพูน, รับถ่ายรูปลำปาง, รับถ่ายรูปแพร่, รับถ่ายรูปน่าน, รับถ่ายรูปอุตรดิตถ์, รับถ่ายรูปพะเยา ตามกรณีที่ท่านจะใช้บริการทางทีมงาน เว็บดีไซน์ เชียงใหม่ (Web Design chiangmai) ติดต่อทีมงาน พร้อมให้การบริการ

เทคนิคง่ายๆของการถ่ายภาพบุคคล

- โฟกัสที่ตา

หลักการสำคัญข้อแรกของการถ่ายภาพบุคคลคือการโฟกัสที่ดวงตา เนื่องจากดวงตานั้นเป็นส่วนสำคัญที่สุดในภาพเนื่องจากเป็นสิ่งที่บ่งบอกและ แสดงถึงอารมณ์ของภาพ ถ้าหากว่าเราไม่ได้โฟกัสที่ดวงตาและทำให้ตาไม่ชัดนั้นตัวแบบที่เราถ่ายจะดู เหมือนคนสุขภาพไม่ดีดูเหมือนคนป่วยทำให้ภาพขาดความน่าสนใจไปในทันที เหตุที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือการถ่ายภาพบุคคลนั้นเรามักจะใช้รูรับแสงที่ กว้างซึ่งจะทำให้มีระยะชัดลึกที่น้อย ถึงแม้ว่าเราจะทำการโฟกัสที่ใบหน้าแล้วก็ตามแต่หลายครั้งเอาอาจพบกรณีที่ จมูกชัดแต่ดวงตาไม่ชัดหรือบางครั้งเป็นแก้มหรือว่าใบหูชัดแต่ดวงตาไม่ชัดก็ มี การโฟกัสที่ดวงตาให้ชัดนั้นบางครั้งบริเวณไหล่หรือว่าใบหูไม่ชัดก็จะยัง สามารถเป็นภาพที่ดีได้ ดวงตานั้นเป็นหน้าต่างของหัวใจการโฟกัสดวงตาให้ชัดจึงสำคัญเป็นประการแรก

โฟกัสที่ตา เป็นเทคนิคง่าย ๆของการถ่ายรูป เชียงใหม่

- อย่าตัดบริเวณข้อต่อ

หลักการสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือการจัดองค์ประกอบภาพนั้นอย่าตัดกรอบภาพบริเวณข้อต่อ ซึ่งจะได้แก่ คอ ข้อศอก ข้อมือ เอว หัวเข่า ข้อเท้า เนื่องจากจะทำให้อารมณ์ภาพนั้นดูไม่ดี ความรู้สึกของคนดูภาพจะรู้สึกเหมือนว่าตัวแบบของเรานั้นแขนหรือขาขาดได้ การตัดกรอบภาพบริเวณแขนขาหรือลำตัวนั้นทำได้เพียงแต่เราต้องไม่ตัดบริเวณข้อต่อเท่านั้นเอง เนื่องจากข้อต่อต่างๆเป็นจุดเชื่อมต่อของร่างกายอยู่แล้ว การตัดบริเวณข้อต่อนั้นจะเป็นการเน้นย้ำความรู้สึกคนดูภาพว่าอวัยวะส่วนนั้นอาจขาดหายไปได้มากจนเกินไป การระวังไม่ตัดบริเวณข้อต่อจะทำให้ได้ภาพที่ดีกว่า

รับถ่ายภาพ ภาพเหนือตอนบน เช่น เชียงใหม่ เชียงราย ลำำปาง ลำพูน พะเยา

พื้นที่ให้บริการรับถ่ายรูป ถ่ายภาพ ราคาถูกในจังหวัดต่าง ๆมีดังนี้

ขั้นตอนการถ่ายภาพให้ดี

step1 สร้างความรู้สึกให้รู้สึกอยากถ่ายภาพ === เป็นโอกาสที่จะทำให้เกิดภาพสวยๆ ไปมากกว่า 50%
step2 มอง ให้มาก มองดูว่ามุมไหนสวย ใช้สายตาแทนเลนส์ อย่าพึ่งเอากล้องขึ้นมาเล็ง เพราะจะสร้างข้อจำกัดให้กับตัวเรา เวลามองอย่านึกถึงข้อจำกัดมองหามุม === มองจากสิ่งที่ต้องการสื่อ ต้องให้รู้ว่ต้องการสื่ออะไร จัด composition
step3 เทคนิค เป็นตัว support ว่าจะทำอย่างไรให้สื่อได้ตามที่เราต้องการจะสื่อ === ชัตเตอร์ ช่องรับแสง วัดแสง ทิศทางของแสง
step4 หาจังหวะกดชัตเตอร์ (ช่วงเวลาที่เหมาะสม)
step5 ภาพที่ได้ออกมา === ต้องทำการแก้ไขปรับแต่งหรือไม่(photoshop)

พื้นที่อำเภอในเชียงใหม่ที่ทางทีมงานเว็บดีไซน์ เชียงใหม่ รับบริการถ่ายรูป ถ่ายภาพ ให้บริการมีดังนี้

  • บริการรับถ่ายรูปแม่ริม
  • บริการรับถ่ายรูปหางดง
  • บริการรับถ่ายรูปสันกำแพง
  • บริการรับถ่ายรูปสารภี
  • บริการรับถ่ายรูปแม่เหียะ
  • บริการรับถ่ายรูปสุเทพ

Window light

การควบคุมทิศทางแสงนั้นถือเป็นเทคนิคสำคัญอย่างหนึ่งของการถ่ายภาพบุคคลให้มีความแตกต่าง ในสถานะการณ์ต่างๆนั้นก็จะมีสภาพแสงที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราต้องหาให้เจอว่าจะใช้งานแต่ละสภาพแสงนั้นๆอย่างไร หนึ่งเทคนิคที่สามารถใช้งานได้ง่ายคือการใช้งานแสงที่เข้ามาเพียงด้านเดียว ซึ่งจะเรียกว่า Window light เทคนิคนี้ใช้งานไม่ยากและสร้างความแตกต่างในภาพได้ดี เราสามารถใช้เทคนิคนี้ได้โดยการหาสถานที่ที่มีแสงเข้ามาด้านเดียว เช่นด้านข้างหน้าต่าง ประตู หรือว่าช่องกำแพงก็ได้ ขอให้เป็นสถานที่ๆสามารรถบีบให้แสงเข้ามาจากด้านเดียวได้ แล้วจัดให้แสงเข้ามาด้านข้างของตัวแบบ เท่านี้เราก็จะได้ภาพแสงที่แตกต่างจากปกติอยู่พอสมควรแล้วซึ่งเทคนิคนี้ไม่ยากจนเกินไปนัก อยู่ที่เราจะสามารถหาสภาพแสงในสถานที่นั้นๆได้หรือไม่ จากภาพตัวอย่างข้างล่างเป็นภาพที่ให้ตัวแบบยืนข้างๆช่องแสง เพื่อให้มีแสงเข้ามาทางด้านขวาของภาพเพียงด้านเดียว ทำให้ได้ภาพที่มีลักษณะแปลกตาและน่าค้นหามากขึ้น


Window light, ถ่ายรูป ราคาถูก, ถ่ายภาพ ราคาถูก ในจังหวัดเชียงใหม่ โดยคิดในราคาไ่ม่แพง เป็นกันเอง และทางทีมงานเว็บดีไซน์ เชียงใหม่เน้นคุณภาพของงานเป็นหลัก
*ทางทีมงานเว็บดีไซต์เชียงใหม่ พร้อมให้บริการรับถ่ายรูปเชียงใหม่่ซึ่งแพ็คเกจในการบริการับถ่ายรูปนี้ทางเราจะคิดราคาตามตกลงโดยจะไม่ได้แสดงใว้ เพราะการถ่ายรูปในแต่ละกรณีจะไม่เหมือนกัน จึงไม่ได้แจ้งไว้ และสามารถดูผลงานของทางทีมงาน คลิี๊กดูผลงานการถ่ายรูป สามารถติดต่อสอบถามทีมงานเรื่องรายละเอียดราคาได้โดย 2 ทาง 1. โทรศัพท์ : 080-679-6260 2. อีเมล์ : p_1795@hotmail.com, mdDsign@gmail.comผลงานการถ่ายรูปบางส่วนของทีมงานเว็บดีไซน์ เชียงใหม่ จากช่างถ่ายรูปมาเป็นเวลายาวนาน และชำนาญการถ่ายรูป

เราพร้อมให้บริการถ่ายรูปกับลูกค้าฟรี เพียงแค่จัดทำเว็บไซต์กับทางเว็บดีไซน์ เขียงใหม่   นกแก้วภาพถ่ายจากทีมงานเว็บดีไซน์ เชียงใหม่บริการถ่ายภาพ

รูปถ่ายคู่เด็กน้อย

 

รูปถ่ายเจ้านกแก้ว

ถ่ายรูปยอดหญ้าตอนเช้า   ถ้ามองหาอยากจ้างช่างถ่ายรูปมืออาชีพต้องทีมงานจากเว็บดีไซน์ เชียงใหม่ เราไม่เพียงแค่รับทำเว็บไซต์ โปรโมทเว็บไซต์ แลัวเรายังเป็นมืออาชีพในด้านการถ่ายภาพ ถ่ายรูป

รูปถ่ายยอดหญัาตอนเช้า

 

รูปถ่ายเด็กน้อยน่ารัก


ถ่ายรูปงานแต่งงาน, รับ ถ่ายรูป งาน แต่งงาน, ถ่าย ภาพ ถ่ายรูป งาน แต่งงาน, บริการ ถ่ายรูป, รับ ถ่ายรูป งาน รับ ปริญญา, ถ่าย ภาพ ถ่ายรูป รับ ปริญญา, ขาย ถ่ายรูป งาน แต่งงาน, การ ถ่ายรูป งาน แต่งงาน

คลิปถ่ายรูปงานแต่งงาน, ถ่ายรูปการจัดงาน, ถ่ายรูปบุคคล, ถ่ายรูปนิ่ง, บริการถ่ายรูป เชียงใหม่, หาช่างถ่ายรูป เชียงใหม่, จ้างช่างถ่ายรูป เชียงใหม่, หาคนถ่ายรูป เชียงใหม่, สอนถ่ายรูปเบื้องต้น, ถ่ายรูปแต่งเว็บไซต์, ในจังหวัดเชียงใหม่ ราคาถูก และบริการถ่ายรูปนอกสถานที่ เช่น ถ่ายรูปลำปาง, ถ่ายรูปลำพพูน, ถ่ายรูปแพร่, ถ่ายรูปพะเยา, ถ่ายรูปเชียงราย