web design chiangmai, chiangmai webdesign. chiangmai webdesign, logo design, โลโก้ ดีไซน์, โลโก้ เว็บดีไซน์ เชียงใหม่
Professional, Creative Website Design.

Web Design, Graphic Design, Logo Design

Web Design ออกแบบเว็บไซต์ เชียงใหม่, บริการทำ เว็บ เชียงใหม่, บริการทำเว็บ, ออกแบบเว็บ, เว็บไซต์สวยงาม-สร้างเว็บไซต์ เชียงใหม่-รับสร้างเว็บไซต์ เชียงใหม่-สร้างเว็บไซต์ เชียงใหม่ ราคาถูก-ทำเว็บไซต์ เชียงใหม่-ออกแบบ website-จ้างออกแบบเว็บไซต์เชียงใหม่-จ้างออกแบบเว็บเชียงใหม่-หาคนทำเว็บไซต์, พัฒนาเว้บไซต์เชียงใหม่, หาฟรีแลนซ์, ฟรีแลนซ์ทำกราฟฟิก, จ้างฟรีแลนซ์, หาคนทำฟรีแลนซ์, คนทำฟรีแลนซ์, ตัวอย่างเว็บไซต์, รับ ทำ เว็บไซต์, ราคา ออกแบบ เว็บไซต์, รับ ออกแบบ เว็บไซต์, หลักการออกแบบเว็บไซต์,การออกแบบเว็บไซต์, สอนออกแบบเว็บไซต์, ออกแบบ เว็บไซต์ฟรี, รับ ทำ เว็บไซต์ ราคา ถูก,รับ ทำ website ราคา ถูก, รับ เขียน โปรแกรม, ออกแบบ เว็บไซต์, รับ ทำ เว็บ ราคา ถูก, จัด ทำ เว็บไซต์, รับ ทำ เว็บ ฐาน ข้อมูล, รับ ทำ โปรเจค

- ออกแบบเว็บไซต์ (Web Design) )ตามความต้องการ ออกแบบในรูปแบบเฉพาะตัว เน้นการใช้งานง่าย สวยงาม และผสมผสานหลักการสร้างแบรนด์ ซึ่งทางทีมงาน Web Design Chiangmai เราจะทำเว็บอย่างมีประสิทธิภาพ โดยใส่ใจทุก ๆรายละเอียดของงานดีไซต์ เว็บไซต์เราแน่คุณภาพ ยึดยุ่นได้ด้วยไม่มีการแสดงผลที่แตกต่างจากงานดีไซต์ และไม่มีปัญหาเรื่องบราวเซอร์ที่จะแสดงผลไม่เหมือน ด้วยใช้ css เข้ามาช่วยจัดหน้าเว็บ ซึ่งเจ้า css นี้สามารถช่วยให้การแก้เว็บครั้งต่อไปของเราเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยากอีก ดังอดีตที่ผ่านมา โดยทางทีมงานจะแก้ป็ญหาเรื่องบราวเซอร์แสดงผลไม่ตรงกันของ css ฟรี ติดต่อเราคลิ๊ก

สร้างประสบการณ์ที่ดีกับลูกค้า

มนุษย์ชอบที่จะได้รับรู้ และรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ๆ ในเรื่องของเว็บไซตืก็เช่นกัน เรามีความเชื่อมั่นว่าการทำการตลาด และทำการโฆษณาบนเว็บเป็นสิ่งสำคัญ และจำเป็นต้องมีการปรับปรุง และอัพเดทเนื้อหาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในการออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ ของเรานั้นไม่ได้ต้องการแค่ให้ท่านได้กำไรเพิ่ม หรือได้ลูกค้าเพิ่ม แต่สิ่งที่เราต้องการให้ท่านได้มากกว่านั้นคือ ให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการกับท่านซ้ำแล้วซ้ำเล่า และบอกต่อๆ กันไป

การออกแบบที่สร้างสรรค์

ในการที่จะทำเว็บไซต์และทำให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจนั้น จำเป็นต้องอาศัยการที่ต้องเข้าใจการทำงานของระบบตลาดออนไลน์ สื่อสาร และออกแบบอย่างไรให้น่าสนใจ รวมทั้งต้องเข้าใจเรื่องการทำงานกับระบบ Searh Engine ด้วย ซึ่งทีมงานของเรานั้นพร้อมสำหรับท่านเพื่อที่จะ
 • นำสินค้าของท่านเข้าแข่งขันในตลาดออนไลน์
 • ทำให้การตลาดธรรมดาและแบบดั้งเดิมของท่านให้มีประสิทธิผลกว่าเดิมด้วยการทำการตลาดควบคู่กันไปกับ การตลาดออนไลน์
 • ยกเครื่องเว็บของท่านใหม่เพื่อให้ได้มาตรฐานของ W3C และให้ได้ตรงตามคุณลักษณะของเว็บที่ดีตามความต้องการของ Search Engine

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • ออกแบบเว็บไซต์ ตามความต้องการของท่าน
 • เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการพัฒนา
 • เข้าใจในความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง
 • สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับลูกค้า
 • ทำให้คนเข้ามาชมเว็บกลายเป็นลูกค้าของท่าน
 • ฟรี! โดเมนเนม
 • ฟรี! พื้นที่เก็บข้อมูลเว็บ (Hosting)
 • ฟรี! ระบบอีเมล์สำหรับธุรกิจ
 • ฟรี! การ Support
         รับทำเว็บไซต์ เทศบาล อบต. โรงเรียน ดีไซน์ทันสมัย พร้อมระบบจัดการข้อมูลครบวงจร ฟรี!!! โดเมน และโฮสติ้ง 1 ปี คลิกที่นี่


พื้นที่ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บ รับออกแบบ website รับออกแบบเว็บเชียงใหม่ รับทำเว็บไซต์เชียงใหม่

หลักการออกแบบเว็บไซต์


         การออกแบบเว็บไซต์ คำนึงถึงความเหมาะสมกับกลุ่มบุคคลเป้าหมายผู้ใช้และลักษณะของเว็บไซต์ ความสะดวกในการใช้งาน

องค์ประกอบของการออกแบบเว็บไซต์ ต้องคำนึงถึง

1. ความเรียบง่าย ได้แก่ มีรูปแบบที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน และใช้งานได้สะดวก ไม่มีกราฟิกหรือตัวอักษรที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ชนิดและสีของตัวอักษรไม่มากจนเกินไปทำให้วุ่นวาย
         2. ความสม่ำเสมอ ได้แก่ ใช้รูปแบบเดียวกันตลอดทั้งเว็บไซต์ เช่น รูปแบบของหน้า สไตล์ของกราฟิก ระบบเนวิเกชันและโทนสี ควรมีความคล้ายคลึงกันตลอดทั้งเว็บไซต์
         3. ความเป็นเอกลักษณ์ การออกแบบเว็บไซต์ควรคำนึงถึงลักษณะขององค์กร เพราะรูปแบบของเว็บไซต์จะสะท้อนถึงเอกลักษณ์และลักษณะขององค์กรนั้น ๆ เช่น ถ้าเป็นเว็บไซต์ของทาง ราชการ จะต้องดูน่าเชื่อถือไม่เหมือนสวนสนุก ฯลฯ
         4. เนื้อหาที่มีประโยชน์ เนื้อหาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในเว็บไซต์ ดังนั้นควร จัดเตรียมเนื้อหาและข้อมูลที่ผู้ใช้ต้องการให้ถูกต้อง และสมบูรณ์ มีการปรับปรุงและเพิ่มเติมให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ
เนื้อหาไม่ควรซ้ำกับเว็บไซต์อื่น จึงจะดึงดูดความสนใจ
         5. ระบบเนวิเกชันที่ใช้งานง่าย ต้องออกแบบให้ผู้ใช้เข้าใจง่ายและใช้งานสะดวก ใช้กราฟิกที่สื่อความหมายร่วมกับคำอธิบายที่ชัดเจน มีรูปแบบและลำดับของรายการที่สม่ำเสมอ เช่น วางไว้ ตำแหน่งเดียวกันของทุกหน้า
         6. ลักษณะที่น่าสนใจ หน้าตาของเว็บไซต์จะต้องมีความสัมพันธ์กับคุณภาพขององค์ประกอบต่างๆ เช่น คุณภาพของกราฟิกที่จะต้องสมบูรณ์ การใช้สี การใช้ตัวอักษรที่อ่านง่าย สบายตา การใช้โทนสีที่เข้ากัน ลักษณะหน้าตาที่น่าสนใจนั้นขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล
         7. การใช้งานอย่างไม่จำกัด ผู้ใช้ส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้มากที่สุด เลือกใช้บราวเซอร์ชนิดใดก็ได้ในการเข้าถึงเนื้อหา สามารถแสดงผลได้ทุกระบบปฏิบัติการและความละเอียดหน้าจอต่างๆ กันอย่างไม่มีปัญหา เป็นลักษณะสำคัฐสำหรับผู้ใช้ที่มีจำนวนมาก
         8. คุณภาพในการออกแบบ การออกแบบและเรียบเรียงเนื้อหาอย่างรอบคอบ สร้างความรู้สึกว่าเว็บไซต์มี….คุณภาพ ถูกต้อง และเชื่อถือได้
         9. ระบบการใช้งานที่ถูกต้อง การใช้แบบฟอร์มสำหรับกรอกข้อมูลต้องสามารถกรอกได้จริง ใช้งานได้จริง ลิงค์ต่างๆ จะต้องเชื่อมโยงไปหน้าที่มีอยู่จริงและถูกต้อง ระบบการทำงานต่างๆ ในเว็บไซต์จะต้องมีความแน่นอนและทำหน้าที่ได้อย่างถูกต้อง

พื้นฐานในการออกแบบเว็บไซต์ที่ดี

         มีเนื้อหาเป็นประโยชน์ ตรงกับที่ผู้ใช้ต้องการ
         มีการปรับปรุงเพิ่มเติมเนื้อหา และพัฒนาเว็บไซต์อยู่เสมอ
         ใช้เวลาในการดาวน์โหลดน้อย แสดงผลเร็ว ใช้งานที่สะดวก เข้าใจง่าย

โปรแกรมที่ใช้การสร้างเว็บไซต์

         Macromedia Dreamweaver( html, css, PHP, ASP, ASP.Net, JSP, CMS, Joomla, Xml, Javascript)
         Microsoft FrontPage
         Photoshop
         Illustrator
         EditPlus
         IETester
         CoffeeCup
         Mambo
         joomla